HỆ THỐNG LỌC NƯỚC SINH HOẠT

GIỚI THIỆU HỆ THỐNG LỌC TỔNG CHO SINH HOẠT

 

    Nguồn nước hiện nay đang phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm nặng nề, vấn đề xử lý nước ngày càng được người dân quan tâm. Tuy nhiên, nhiều gia đình chỉ chú ý đến nguồn nước phục vụ ăn uống mà quên mất cần phải bảo vệ tổng thể nguồn nước. Hệ thống lọc tổng sinh hoạt được sản xuất và lắp đặt trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại sẽ bảo vệ tổng thể gia đình bạn.

 

    Biểu hiện của nguồn nước máy bị nhiễm bẩn. Nguồn nước cấp từ nhà máy về thường rất trong, tạo cảm giác nước rất sạch. Nhưng khi quan sát thành bồn Inox, bể chứa nước, các quả phao, thiết bị vệ sinh, thấy có rất nhiều cặn mầu vàng, mầu nâu và mầu đen, khi đun nấu thấy đóng cặn trong xong nồi. Nguồn nước này bị nhiễm kim loại hòa tan dưới dạng Ion cụ thể là: Mangan, sắt, chì, canxi, magie, amoni, Asen... các kim loại này thường hòa tan trong nước khi để lắng lâu trong bể hoặc đun sôi mới nhận biết được. Các kim loại này tồn tại nhiều trong nước gây tắc các đường ống, các thiết bị sử dụng. Là tác nhân gây ung thư, sỏi thận, sỏi mật.

Hình 1: Tác hại nước cứng đối với con người

Tac-hai-nuoc-cungHình 2: Tác hại nước cứng đối với các thiết bị vệ sinh

    Hệ thống lọc tổng sinh hoạt cho gia đình, căn hộ và biệt thự villa là hệ thống lọc nước đầu nguồn để tạo ra nguồn nước sạch cung cấp cho các hộ gia đình và khu dân cư đáp ứng toàn bộ nhu cầu sử dụng nước hàng ngày. Hệ thống lọc nước tổng toà nhà là hệ thống có khả năng xử lý từ đầu nguồn giúp loại bỏ những thành phần hoá học và tạp chất độc hại.

 

    Hệ thống lọc tổng đầu nguồn của Dwater làm dựa nghiên cứu và thực hiện dựa trên các linh kiện, vật liệu lọc nhập khẩu từ các nước Châu Âu. Các vật liệu này có khả năng lọc nước hiệu quả, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe con người.

He-thong-loc-tong-dwaterHình 3: Hệ thống lọc tổng DWATER

 

    Đây là hệ thống lọc tổng chuyên dụng dùng cho nguồn nước cứng, dưới tác dụng của hạt lọc Cation sẽ loại bỏ những tác nhân gây cứng nước là Canxi, Magie, giúp nước trở thành nước “mềm”.

 

    Bạn sẽ không còn gặp phải những tình trạng phiền toái như xoong nồi, các thiết bị nhà tắm, nhà bếp, máy giặt…. bị đóng cặn gây giảm hiệu năng và giảm tuổi thọ. Ngoài ra cấu tạo của hệ thống lọc nước sinh hoạt còn bao gồm cột lọc chặn giúp nước trong hơn nhờ khả năng ngăn chặn tạp chất, rong rêu, cặn bẩn, rỉ sét có kích thước ≤ 5micro.

1. Ưu điểm của các hệ thống lọc tổng của Dwater

- Quy chuẩn của Bộ Y Tế của QCVN 01:2009/BYT về nước sử dụng nước sạch cho sinh hoạt và ăn uống.

- Có độ bền cao, chống ăn mòn, thời gian sử dụng lên đến 20 năm.

- Không gỉ sét như cột kim loại.

- Vật liệu lọc nước chỉ phải thay khi sử dụng từ 5-7 năm.

- Có khả năng chịu nhiệt tốt.

- Độ thẩm mỹ cao.

- Trọng lượng, hình dáng thon gọn, dễ vận chuyển.

- Bề mặt trơn bóng, ít bám bụi, dễ vệ sinh.

 

2. THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG QUỐC TẾ DWATER

VPGD: CT10 KĐT Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 02466.553.886 - 0945.596.596